จัดกิจกรรม วันขึ้นปีใหม่ และวันเด็กแห่งชาติ ๒๕๖๘ เพื่อให้นักเรียนเกิดทักษะ และประสบการณ์ เป็นการเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม เกิดการเรียนรู้แบบบูรณาการ อย่างมีความสุข และเห็นคุณค่าตนเอง

จัดกิจกรรม วันขึ้นปีใหม่ และวันเด็กแห่งชาติ ๒๕๖๘ เพื่อให้นักเรียนเกิดทักษะ และประสบการณ์ เป็นการเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม เกิดการเรียนรู้แบบบูรณาการ อย่างมีความสุข และเห็นคุณค่าตนเอง

เขียนโดย
งานประชาสัมพันธ์ ศกศ.กส
เขียนเมื่อ
9 ม.ค. 2568 , 5 เดือนที่แล้ว
จำนวนการเข้าชม
15 ครั้ง

ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจ้งหวัดกาฬสินธุ์ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม วันขึ้นปีใหม่ และวันเด็กแห่งชาติ 2568 เพื่อให้นักเรียนเกิดทักษะ และประสบการณ์ เป็นการเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม เกิดการเรียนรู้แบบบูรณาการ อย่างมีความสุข และเห็นคุณค่าตนเอง

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เดือน มกราคม พุทธศักราช 2568

ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจ้งหวัดกาฬสินธุ์ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม วันขึ้นปีใหม่ และวันเด็กแห่งชาติ 2568 เพื่อให้นักเรียนเกิดทักษะ และประสบการณ์ เป็นการเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม เกิดการเรียนรู้แบบบูรณาการ อย่างมีความสุข และเห็นคุณค่าตนเอง ภายในกิจกรรมมีการ เล่นเกม จับฉลากของขวัญ มอบรางวัล ขนม ไอศกรีม และน้ำผลไม้ ให้กับนักเรียน และผู้ปกครอง ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ขอขอบพระคณะผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้



งานประชาสัมพันธ์ : ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์
เว็บไซต์ : sks.go.th
โทรศัพท์ : 043-840099


ล่าสุด

การประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มตำแหน่งครูผู้ช่วย ประเมินครั้งที่ 3 จำนวน 36  คน
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวปิยธิดา อุดมรักษ์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอมรรัตน์ พิกุลหอม เนื่องในโอกาสที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ
ศูนย์การศึกษาพิเศษ  ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ (หน่วยบริการนาคู)  ร่วมกับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์  เข้าร่วมโครงการเยี่ยมเด็กนักเรียนพิการยากไร้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 ในพื้นที่อำเภอนาคู